Du lịch vòng quanh đất nước

Hy vọng sẽ ko có clip bão lửa đạn trận Trân Châu Cảng được quay trên Biển Đông như clip thảm sát 64 người lính Việt Nam cướp đảo Gạc Ma mà T

Hy vọng sẽ ko có clip bão lửa đạn trận Trân Châu Cảng được quay trên Biển Đông như clip thảm sát 64 người lính Việt Nam cướp đảo Gạc Ma mà Trung Quốc đã quay 31 năm về trước rồi công bố để đe doạ Việt Nam.
https://nld.com.vn/…/doa-danh-chim-tau-san-bay-my-trung-quo…
Rõ ràng chỉ có Mỹ mới đủ sức ngăn chặn dã tâm bành trướng của Trung Quốc muốn nuốt trọn các đảo và Biển Đông bằng âm mưu đường lưỡi bò cực vô lý do tổ tiên ông bà Tập Cận Bình để lại. Tình thế bị đe doạ chủ quyền trên biển Đông và các đảo ở Trường Sa của Việt Nam đã thay đổi quá nhanh chỉ trong một năm khi Donald Trump lên nắm quyền nước Mỹ. Các đời lãnh đạo Trung Quốc từ Đặng Tiểu Bình từng xua quân xâm lược Việt Nam 17-2-1979, Giang Trạch Dân và bây giờ là Tập Cận Bình đã quen thói trịch thượng bá quyền nước lớn với Việt Nam và các nước nhỏ trong khu vực, đàn áp trong nước. Nay gặp đối thủ trên tầm dù rất tức nhưng buộc phải xuống nước chứ ko thể quen cách đe doạ với Mỹ được nữa.
Chỉ cần nhiêu đó thôi thì người dân Việt Nam yêu nước đã mừng vui thầm cảm ơn Trump lắm rồi - vị Tổng Thống Mỹ đầu tiên nhận diện ra bản chất thật của tham vọng Trung Quốc chính là mối đe doạ nguy hiểm với cả nhân loại. (Không dám nói mọi người dân mà phải đề cập rõ người dân yêu nước mới mừng vui chứ không ít kẻ từng là Lê Chiêu Thống đội lốt quan chức vì tiền muốn bám theo Trung Quốc bằng mọi giá, bất kể chủ quyền biển đảo, quyền lợi dân tộc - không hề thích điều này diễn ra).
2020-11-18
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *