Welcome

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GẠCH CHƯNG ÁP

Gạch bê tông khí chưng áp là một loại gạch siêu nhẹ kết cấu bê tông với đa số bọt khí nhỏ. Loại gạch này là vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất từ cát, đá mạt nghiền mịn kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, cùng hợp chất nhôm và nước. Loại gạch này được sản xuất từ vật liệu xi măng, vôi, cát nghiền mịn, nước và chất tạo khí. Trộn đều hỗn hợp trên sau đó tạo hình bằng khuôn thép.  Trong thời gian bắt đầu đông kết phản ứng sinh khí tạo các lỗ rỗng kín làm cho hỗn hợp bê tông trương nở, do đó bê tông có khối lượng thể tích thấp. 

TQH_1701

Gạch bê tông khí chưng áp có tỷ trọng khô chỉ bằng 1/4 trọng lượng bê tông thường, và bằng 1/2 – 1/3 trọng lượng gạch đất sét nung. Vì thế, khi sử dụng loại gạch này sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển và xây dựng, đặc biệt là phần nền móng. Ngoài ra còn giúp việc lắp ráp được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc cưa cắt, đóng đinh hay gia công cũng đơn giản hơn các loại gạch khác trên thị trường. Chống cháy, đảm bảo sự thông thoáng tối đa: gạch AAC được làm từ loại vật liệu vô cơ và có khả năng chống cháy khá cao. Bên cạnh đó vì tỷ trọng nhẹ, cho phép khuếch tán hơi nước, giảm độ ẩm trong tòa nhà bằng cách hấp thu và giải phóng hơi ẩm tự động. Đảm bảo sự thông thoáng tối đa trong quá trình xây dựng. Độ chính xác cao: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, gạch bê tông nhẹ được sản xuất đúng kích thước, giúp giảm bớt công việc cắt xén cũng như giảm lượng vật liệu hoàn thiện bề mặt. Gạch bê tông khí chưng áp có tuổi thọ dài lên đến 100 năm. Bởi nó được sản xuất từ các vật liệu không phân huỷ, không nấm mốc, mối  mọt … cho nội thất luôn bền bỉ, sạch sẽ. Thêm nữa sản phẩm không gây ô nhiễm không khí, không gây độc hại.Trong quá trình sản xuất, tận dụng được tro xỉ nhiệt điện, chất thải rắn …

Độ cách nhiệt của các khối AAC còn giúp duy trì nhiệt độ bên trong tòa nhà luôn ấm áp vào mùa đông và làm mát vào mùa hè, điều này dẫn đến việc tiết kiệm tải điều hòa và nhờ đó tăng cường hiệu quả năng lượng. Với các công trình hiện nay họ đều ưu tiên sử dụng gạch chưng áp để thi công, với một công ty phân phối gạch HASS với những sản phẩm được kiểm định chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng cũng như giá cả, truy cập ngay website: https://hass.vn/ để được chúng tôi tư vấn bạn về dịch vụ sản phẩm mà bạn quan tâm.

Xem thêm bài viết: http://xuhuongtrangdiem.com/blog/1535
2021-06-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *